Follow Us
 • zalo
Thứ 2 - Chủ Nhật (8.00am - 9.00pm)
blog

Nhận thi công lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh giá rẻ - nhanh chóng

Nhận thi công lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh giá rẻ - nhanh chóng. "Lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín, thiết bị chất lượng là đầu tư lâu dài. Và nhận được dịch vụ bảo hành, bảo trì kho lạnh chu đáo. Chọn đơn vị làm kho lạnh giá rẻ, thiết bị trôi nổi thì phải chấp nhận hàng hóa trong kho lạnh bị hư hỏng và không nhận được dịch vụ bảo hành, bảo trì khi kho lạnh có sự cố" . Đây có lẽ là sự boăn khoăn của nhiều khách hàng tạ Bắc Ninh hiện nay. Tuy nhiên, bài viết này cùng tối giới thiệu đến quý khách Công ty Sao Vàng. Nhận thi công lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh giá rẻ - nhanh chóng nhưng cực kì chất lượng.

img
img

Quy trình thiết kế và lắp đặt kho lạnh nhanh chóng tại Bắc Ninh

Bước 1: Tư vấn, nhận thông tin khách hàng

- Công ty Sao Vàng sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng qua email, số điện thoại, website,… Sau khi nhận được thông tin, yêu cầu về kho lạnh công nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp chi tiết.

Bước 2: Báo giá, ký hợp đồng và lựa chọn phương án lắp đặt kho lạnh

– Báo giá sẽ được gửi qua email tới khách hàng sau khi tiếp nhận được thông tin và yêu cầu về lắp đặt kho lạnh

– Khi khách hàng đồng ý báo giá, hợp đồng sẽ được ký kết.

– Lựa chọn phương án lắp đặt kho lạnh:

* Khách hàng có thể lựa chọn phương án tư vấn hoặc thiết kế theo ý tưởng 

+ Thiết kế kho lạnh cộng nghiêp theo yêu cầu: Đội ngũ thiết kế sẽ hoàn thiện thiết kế kho lạnh theo yêu cầu trong vòng 2 – 3 ngày.

Bước 3: Duyệt thiết kế lắp đặt kho lạnh

– Bản thiết kế được giao cho khách hàng sau 2 – 3 ngày. Khách hàng xem và chỉnh sửa thiết kế lắp đặt kho lạnh đến khi hợp lý.

– Sau khi duyệt thiết kế lắp đặt kho lạnh , đội ngũ kỹ thuật sẽ hoàn thiện lắp đặt kho lạnh  trong khoảng 10 – 15  ngày.

Bước 4: chạy máy và hoàn thiện kho lạnh

– Kho lạnh  sẽ được hoàn thiện sau 10-15 ngày,  và test thử.

– Bạn được kiểm tra các chức năng. Sau đó có thể gửi yêu cầu thay đổi và sửa chữa các lỗi phát sinh.

Bước 5: Bàn giao kho lạnh và hướng dẫn sử dụng

– Kỹ thuật viên sẽ  bàn giao kho lạnh cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng kho lạnh.

– Kho lạnh sẽ bảo hành theo chính sách của Công ty Sao Vàng. Chúng tôi cam kết sửa mọi lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

[caption id="attachment_4304" align="aligncenter" width="1000"]Nhận thi công lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh giá rẻ - nhanh chóng Nhận thi công lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh giá rẻ - nhanh chóng[/caption]

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây dựng kho lạnh

Vấn đề chi phí xây dựng luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực này thì giá lắp đặt còn phụ vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá:

Quy mô lắp đặt

Sau khi đã chọn được đơn vị thiết kế và lắp đặt, chủ đầu tư cần yêu cầu. Đơn vị thi công cung cấp chi phí xây dựng kho lạnh chi tiết. Dựa vào bảng giá xây dựng nhà kho phía đơn vị thi công cung cấp cùng với quy mô của nhà xưởng mình sẽ xây dựng. Bạn có thể tính ra tổng chi phí cần phải bỏ ra cho việc xây dựng khung cơ bản của kho.

Công năng sử dụng

Ứng với mỗi công năng sử dụng mà chi phí đầu tư sẽ có sự khác nhau rất nhiều.

Nếu chỉ sử dụng vào mục đích bảo quản hàng hóa. Sản phẩm thì sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng cũng như tiền trang bị máy móc, thiết bị. Không những thế, tùy vào công năng sử dụng mà cách xây dựng nhà kho cũng có sự thay đổi sao cho phù hợp.

Nếu công năng sử dụng của nhà kho càng đơn giản thì quá trình xây dựng càng diễn ra nhanh chóng. Vì thế sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Sản phẩm cần bảo quản

Tùy vào sản phẩm cần bảo quản trong là lương thực, thực phẩm. Hay sản phẩm nông sản, hải sản mà cách xây và chi phí đầu tư kho lạnh sẽ được đầu tư sao cho phù hợp. Nếu sản phẩm càng dễ bị hư hỏng sẽ cần lắp đặt hệ thống máy lạnh nhiều. Giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong kho, từ đó làm tăng chi phí xây dựng nhà kho.

[caption id="attachment_4308" align="aligncenter" width="1000"]Lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Bắc Ninh Lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Bắc Ninh[/caption]

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Bắc Ninh

Khi nhận được yêu cầu từ Quý khách hàng, Công ty Sao Vàng sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến vị trí lắp đặt kho lạnh. Để tiến hành khảo sát, đo vẽ và trao đổi phương án với khách hàng.

Sau đó khi hai bên thống nhất, Công ty Sao Vàng. Sẽ tiến hành lắp đặt kho lạnh trong thời gian sớm và nhanh nhất.

Các loại kho lạnh mà Công ty Sao Vàng lắp đặt:

 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm.
 • Kho lạnh bảo quản thủy sản.
 • Kho lạnh bảo quản hoa tươi.
 • Kho lạnh bảo quản nông sản.
 • Kho lạnh bảo quản sữa.
 • Kho lạnh bảo quản kem.
 • Kho lạnh bảo quản Carbon.
 • Kho lạnh bảo quản bia.
 • Kho lạnh bảo quản Vắc-xin.
 • Kho lạnh bảo quản dược phẩm.
 • Và nhiều loại kho lạnh bảo quản khác.

Tất cả kho lạnh do Công ty Sao Vàng lắp đặt được bảo hành, bảo trì trong thời gian rất dài bằng với sự chuyên nghiệp và uy tín. Đến nay, nhiều kho lạnh đã được Công ty Sao Vàng lắp đặt trên 4 - 5 năm. Nhưng công ty chúng tôi vẫn cử kỹ thuật đến kiểm tra, bảo trì như kho lạnh mới lắp đặt.

Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh giá rẻ - nhanh chóng hãy liên hệ Sao Vàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh - Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: [email protected]

blog
img
Vũ Đức Nhận

Một chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, vận hành và bảo trì các hệ thống kho lạnh, đem đến cho độc giả những kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp thực tế để sử dụng kho lạnh hiệu quả và bảo vệ sản phẩm.

Comments

 • img

  Trần Mỹ Linh Reply

  Làm thế nào để tối ưu hóa hoạt động của các hệ thống điều hòa và kho lạnh, đồng thời đảm bảo giảm thiểu tác động đến môi trường và tiết kiệm năng lượng?

  17 Tháng 7 2023
  • img

   Vũ Đức Nhận Reply

   Chúng ta cần áp dụng các giải pháp như sử dụng công nghệ tiên tiến, tối ưu hóa thiết kế và vận hành, đảm bảo bảo trì định kỳ, và sử dụng các nguồn năng lượng thân thiện với môi trường.

   18 Tháng 7 2023
 • img

  Trần Mỹ Linh Reply

  Cảm ơn, tôi đã đọc bài viết lưu ý khi sử dụng kho lạnh của bạn và tôi thấy nó rất hữu ích.

  20 Tháng 7 2023
1 2

Bình Luận

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Chat ngay